Chia sẻ

Giới thiệu

Giới thiệu

01

Câu chuyện chúng tôi

UHPC.INFO là một trang web thuộc sở hữu của Betonab, chúng tôi hướng tới một cách phát triển bền vững, cung cấp các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, cung cấp các vật liệu thân thiện môi trường, tạo ra các sản phẩm hướng tới nghệ thuật, đem lại các giá trị gia tăng với khách hàng và mọi nhân viên.

 

Sơ qua về thông tin Betonlab: Chúng tôi là là nhà thầu thi công chuyên nghiệp và là đối tác liên doanh với hãng Bomanite (USA) và Grasscrete (UK) để sản xuất vật liệu và thi công trong lĩnh vực Bê tông trang trí tại Việt Nam. Lấy chất lượng và mỹ thuật làm cốt lõi, chúng tôi cung cấp tốt nhất việc nghiên cứu phát triển, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và các dịch vụ, tư vấn kỹ thuật trong ngành Bê tông nghệ thuật.

 

Nhóm của chúng tôi đảm nhận mọi thứ, từ phát triển ý tưởng và khái niệm đến hiện thực hóa. Chúng tôi tin tưởng vào các truyền thống và kết hợp chúng trong những đổi mới của chúng tôi. Tất cả các dự án của chúng tôi đều kết hợp một hình ảnh nghệ thuật độc đáo và các giải pháp chức năng. Khách hàng là linh hồn của dự án. Mục tiêu chính của chúng tôi là minh họa các giá trị và cá tính của gia chủ một cách thực tế và gần gũi nhất.

Dịch vụ của chúng tôi

Công tác tư vấn thiết kế bao gồm thiết kế cơ sở, lập dự án tư vấn đầu tư, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công với sự tham gia của các bộ môn quy hoạch kiến trúc, quy hoạch hạ tầng, thiết kế kiến trúc, kết cấu, hạ tầng, điện, nước, điều hòa và thông gió.

Sau khi thống nhất với khách hàng về bản thiết kế hoàn chỉnh và chi tiết nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình. Với đội ngũ kĩ thuật cao và lành nghề, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm để xử lý công trình một cách nhanh, gọn, đúng ý gia chủ và không ảnh hưởng đến các đơn vị thi công khác.

Vì sản phẩm bê tông UHPC của chúng tôi có tính bền bỉ và độ hoàn thiện cao nên vấn đề bảo trì, bảo dưỡng không cần đáng lo ngại. Nhưng nếu có bất kì vấn đề gì, quý khách hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt và nhanh chóng nhất.

UHPC - giới thiệu

02

Kĩ năng chúng tôi

Nhóm của chúng tôi đảm nhận mọi thứ, từ phát triển ý tưởng và khái niệm đến hiện thực hóa. Chúng tôi tin tưởng vào các truyền thống và kết hợp chúng trong những đổi mới của chúng tôi. Tất cả các dự án của chúng tôi đều kết hợp một hình ảnh nghệ thuật độc đáo và các giải pháp chức năng. Khách hàng là linh hồn của dự án. Mục tiêu chính của chúng tôi là minh họa các giá trị và cá tính của gia chủ một cách thực tế và gần gũi nhất.

%

Thiết kế

%

Kiến trúc

%

Thi công

03

FAQ

Lợi ích của bê tông hiệu suất siêu cao là gì? tại sao nó được gọi là CRC i2®? Còn về an toàn phòng cháy chữa cháy? Các câu hỏi rất nhiều. Do đó, trên trang này, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về thế hệ bê tông hiệu suất siêu cao của chúng tôi: CRC i2®.

GIÁ CHO MỘT BALCONY UHPC LÀ BAO NHIÊU?

Giá của dự án ban công của bạn phụ thuộc vào số lượng biến thể, kích thước và độ phức tạp.

Chúng tôi cung cấp cả ban công đặt riêng và giải pháp tiêu chuẩn mới của chúng tôi, ý tưởng về ban công.

Với mỗi loại của ban công sẽ có những cách tính mới, bản vẽ mới, cách đúc mới. Tất cả các yếu tố này sẽ có tác động đến chi phí chung.

Vì khuôn rất tốn kém, điều quan trọng đối với giá ban công là khuôn có thể được sử dụng nhiều lần, và tốt nhất là nhiều lần, như vậy sẽ giảm được đáng kể chi phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có một dự án cụ thể hoặc một câu hỏi liên quan đến giá cả và từ đó chúng tôi sẽ tìm thấy một vài ví dụ tương ứng với dự án hiện tại của bạn.

BẠN CÓ BAO NHIÊU TÀI LIỆU THAM KHẢO?

Kể từ năm 2010, rất nhiều sản phẩm đã được cung cấp cùng với các yếu tố khác như giải pháp mặt tiền, cầu thang, v.v. Bạn có thể xem nhiều lựa chọn các dự án khác nhau ngay tại đây.

BÊ TÔNG HIỆU SUẤT CAO ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

Chúng tôi có nhiều cơ sở trải dài khắp dải đất hình chữ S của Việt Nam, từ Bắc vào Nam. Rất mong được đón tiếp quý khách hàng tới thăm quan, hãy liên hệ chúng tôi ngay.

THẮC MẮC VỀ SỰ BỀN VỮNG CỦA UHPC?

Bê tông hiệu suất siêu cao sử dụng nhiều xi măng hơn trên một mét khối so với bê tông thường, nhưng nếu bạn so sánh, ví dụ, trên mỗi đơn vị chức năng, chẳng hạn như trên mỗi m2 ban công, các phần tử làm bằng bê tông hiệu suất cực cao thải ra trung bình ít hơn 25% CO2 trên mét vuông so với các giải pháp tương tự trong bê tông thông thường. Ngoài ra, bê tông hiệu suất cực cao có tuổi thọ thiết kế hơn 100 lần mà không cần bảo dưỡng.

Chúng tôi nhận thức được rằng chúng tôi hoạt động trong một ngành công nghiệp chiếm một tỷ lệ lớn trong tổng lượng khí thải CO2 và cố gắng tối ưu hóa trên tất cả các quy trình có thể được tối ưu hóa. Ví dụ: chúng tôi đang làm việc để tối ưu hóa bê tông của mình để chúng tôi có thể giảm phần dán và chúng tôi vừa bắt đầu một dự án trong đó chúng tôi cùng với một số đối tác sẽ xem xét các khả năng thực hiện thiết kế để tách biệt để các phần tử có thể được tái chế với càng ít sửa đổi càng tốt.

BÊ TÔNG TÍNH NĂNG SIÊU CAO CÓ ĐÁP ỨNG CÁC QUY TẮC AN TOÀN CẦN THIẾT KHÔNG?

– chúng tôi thiết kế theo yêu cầu chung đã quy định. Bê tông của chúng tôi, ví dụ: cường độ cao hơn và độ bền tốt hơn mà chúng tôi có thể tính đến và để làm như vậy một cách an toàn nhất, chúng tôi đã phát triển một tiêu chuẩn đặc biệt cho ban công ở UHPC. Nó dựa trên một số lượng lớn các thử nghiệm và thử nghiệm quy mô đầy đủ và là cơ sở cho chứng nhận của chúng tôi để ban công của chúng tôi có thể được đánh dấu CE.

MÀU SẮC CỦA BÊ TÔNG TÍNH NĂNG CAO LÀ GÌ?

Nó là bê tông, vì vậy màu cơ bản là màu xám, nhưng chúng tôi có tùy chọn để thay đổi từ màu xám đậm sang rất nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn có một dự án cụ thể yêu cầu một màu khác, chúng tôi cũng có tùy chọn kết hợp với màu.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẬN CHUYỂN CÁC SẢN PHẨM, VÀ GIÁ CẢ BAO NHIÊU?

Không cần phải yêu cầu vận chuyển đặc biệt cho các sản phẩm của chúng tôi, vì chúng nhẹ hơn và mỏng hơn bê tông truyền thống. Còn lại một số sản phẩm đặc biệt, chúng tôi có thể sản xuất và lắp đặt tại công trình cho nên giá cả sẽ không thành vấn đề lớn ở khâu vận chuyển này.

BÊ TÔNG TÍNH NĂNG CAO SẼ TRÔNG NHƯ THẾ NÀO TRONG 10 NĂM?

UHPC của chúng tôi có độ bền rất cao, các sản phẩm đều có tuổi thọ hơn 100 năm, và điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi ít phải bảo dưỡng lớp bê tông hiệu suất cao. Và tất nhiên, chúng vẫn cần được làm sạch bụi bẩn thông thường trên bề mặt giống như bất kỳ loại sản phẩm được thiết lập ngoài trời khác.

TRỌNG LƯỢNG CÁC THÀNH PHẦN TRONG UHPC LÀ BAO NHIÊU?

Bê tông hiệu suất cực cao nặng khoảng 2700 kg/m3, cao hơn một chút so với bê tông thông thường. Tuy nhiên, do độ mỏng của chúng, trọng lượng/m2 của ban công UHPC thường nhỏ hơn một nửa trọng lượng của ban công được đúc bằng bê tông thông thường.

UHPC CÓ CHỐNG CHÁY KHÔNG?

Có – các phần tử của chúng tôi thường được sản xuất cho BS60, nhưng chúng tôi cũng có thể thiết kế cho BS120 nếu cần. Chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm hỏa hoạn quy mô toàn diện ở rất nhiều sản phẩm và kết quả rất tốt.

Bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

CÓ CÁC LOẠI HÌNH THỨC TÁI TẠO KHÁC TRONG UHPC NÀO?

Có.
Trên thực tế, bê tông sợi truyền thống chỉ được gia cường bằng sợi, trong khi chúng ta sử dụng sợi làm cốt thép “thứ cấp”. Các sợi đảm bảo kiểm soát vết nứt và chúng rất quan trọng để kiểm soát độ lệch của chúng tôi, trong khi chúng tôi sử dụng cốt thép truyền thống để đảm bảo khả năng chịu tải của kết cấu.

UHPC CÓ CHỐNG THẤM KHÔNG?

Có, UHPC của chúng tôi hoàn toàn không thấm nước và cũng rất chặt chẽ với khí do cấu trúc lỗ xốp mịn. Các công trình xây dựng của UHPC không yêu cầu lớp phủ hoặc màng để giữ nước thoát ra ngoài.

04

Cảm nhận
khách hàng

05

Đội ngũ nhân sự

ĐỖ VĂN HẢI

Giám Đốc Điều Hành

PHẠM TUẤN LINH

Giám Đốc Hành Chính

ĐẶNG VĂN TOÀN

Giám Đốc Kỹ Thuật

PHẠM TUẤN HẢI

Giám Đốc Nghệ Thuật

BÙI MẠNH CƯỜNG

Giám Đốc vùng 5 Bắc Bộ

TRẦN LỮ DUY AN

Giám Đốc Miền Nam Việt Nam

PHẠM ANH TRUNG

Giám Đốc Vùng 3 Tây Bắc

LÊ VĂN ĐOÀN

Giám Đốc Miền Trung Tây Nguyên

TRẦN BÁ TOÀN

Giám Đốc Thi Công

ANTHONY LANGE

Giám Đốc Phụ Trách mảng lò sưởi, lò nướng

EPHRAIM NDO TLOGELANG

Giám Đốc Phụ Trách Châu Phi

COLIN LIN

Đại diện Trung Hoa

PHÙNG MINH TÙNG

Giám Đốc Sản Xuất Terrazzo

NGUYỄN VIỆT TƯỜNG

Giám Đốc Sáng Tạo Terrazzo

BÙI XUÂN CHIẾN

Giám Đốc Kỹ Thuật Công Nghệ Vật Liệu

LÊ ANH ĐỨC

Giám Đốc Dự Án

HỒ ĐỨC TRƯỜNG

Giám Đốc Thi Công Sàn